Mặt Nạ Bàn Tay Wims 8

Hãng: wims8 | Còn hàng
79.000₫
Mặt Nạ Dưỡng Da Bàn Tay Wims 8 Thông tin chi tiết về sản phẩm Tên sản phẩm : COTTON HANDY HAND PACK Thương hiệu : WIMS 8 Xuất xứ : Hàn Quốc Dòng chức năng : Mặt nạ dưỡng da Loại da : Da dầu, da hỗn hợp, da thường, da khô. Mặt nạ dưỡng da bàn tay Cotton Handy chăm sóc cho đôi bàn tay bạn trở lên mượt mà mềm mìn căng tràn sức sống trả lại vẻ đẹp thanh xuân cho đôi bàn tay bạn Với các thành phần (Meadowfoam) dầu hạt : Đây là một nguyên liệu làm mỹ phẩm hàng đầu vô giá không thể thiếu cho các sản phẩm kem dưỡng/dầu dưỡng đòi hỏi đặc tính dưỡng ẩm cao và trẻ hóa cho làn da, ngăn ngừa mất nước da, nuôi dưỡng da và lớp biểu bì bên ngoài nhờ có Tocopherol - Hợp chất này là thành phần chính của Vitamin E. Butylene glycol (BG) là một chất lỏng có tác dụng giữ độ ẩm, làm dung môi cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion, các sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa… ngoài ra nó còn giúp kem thấm nhanh, giảm độ nhờn rít trên da. Lactobacillus chia các dưỡng chất trong mỹ phẩm thành dạng phân tử có kích thước nhỏ hơn, cô đặc hơn nên dễ dàng thấm sâu hơn vào da, nhằm mang lại hiệu quả chống lão hóa, săn chắc da hay làm trắng sáng da nhanh chóng và rõ rệt nhất. Với cách sử dụng đơn giản gồm các bước: Bước 1: Rửa tay sạch sẽ bằng nước ấm Bước 2: Xé đường rãnh. Đeo găng tay và dán miếng băng dính cố định Bước 3: Đeo găng 20-30 phút và để nâng cao hiệu quả bạn nên xoa hai bàn tay vào nhau để dưỡng chất hấp thụ tốt hơn Bước 4: Tháo găng tay và xoa nhẹ nhàng hai bàn tay cho tới lúc khô hết dưỡng chất. Da bàn tay trước và sau khi sử dụng sản phẩm mặt nạ dưỡng da bàn tay Như vậy chỉ bằng vài bước đơn giản bạn đã sở hữu được đôi bàn tay đẹp mơ ước rồi
- +
0911882399 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mặt Nạ Dưỡng Da Bàn Tay Wims 8

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên sản phẩm: COTTON HANDY HAND PACK

Thương hiệu: WIMS 8

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dòng chức năng: Mặt nạ dưỡng da

Loại da: Da dầu, da hỗn hợp, da thường, da khô.

Mặt nạ dưỡng da bàn tay Cotton Handy chăm sóc cho đôi bàn tay bạn trở lên mượt mà mềm mìn căng tràn sức sống trả lại vẻ đẹp thanh xuân cho đôi bàn tay bạn

                                                

Với các thành phần

  • (Meadowfoam) dầu hạt : Đây là một nguyên liệu làm mỹ phẩm hàng đầu vô giá không thể thiếu cho các sản phẩm kem dưỡng/dầu dưỡng đòi hỏi đặc tính dưỡng ẩm cao và trẻ hóa cho làn da, ngăn ngừa mất nước da, nuôi dưỡng da và lớp biểu bì bên ngoài nhờ có Tocopherol - Hợp chất này là thành phần chính của Vitamin E.
  • Butylene glycol (BG) là một chất lỏng có tác dụng giữ độ ẩm, làm dung môi cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion, các sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa… ngoài ra nó còn giúp kem thấm nhanh, giảm độ nhờn rít trên da.
  • Lactobacillus chia các dưỡng chất trong mỹ phẩm thành dạng phân tử có kích thước nhỏ hơn, cô đặc hơn nên dễ dàng thấm sâu hơn vào da, nhằm mang lại hiệu quả chống lão hóa, săn chắc da hay làm trắng sáng da nhanh chóng và rõ rệt nhất.

Với cách sử dụng đơn giản gồm các bước:

Bước 1:  Rửa tay sạch sẽ bằng nước ấm

Bước 2: Xé đường rãnh. Đeo găng tay và dán miếng băng dính cố định

Bước 3: Đeo găng 20-30 phút và để nâng cao hiệu quả bạn nên xoa hai bàn tay vào nhau để dưỡng chất hấp thụ tốt hơn

Bước 4: Tháo găng tay và xoa nhẹ nhàng hai bàn tay cho tới lúc khô hết dưỡng chất.

                   

Da bàn tay trước và sau khi sử dụng sản phẩm mặt nạ dưỡng da bàn tay

Như vậy chỉ bằng vài bước đơn giản bạn đã sở hữu được đôi bàn tay đẹp mơ ước rồi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0911882399